Chính sách bảo mật thông tin 

CNC BK xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng các thông tin về chính sách bảo mật thông tin được áp dụng tại CNC BK như sau:

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

CNC BK cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng,tuyệt đối  không thu thập thông tin trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được phép sử dụng trong nội bộ của công ty nhằm liên lạc trao đổi trong quá trình khác hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty.

Các thông tin của khách hàng mà CNC BK lưu trữ bao gồm:

+Tên người liên hệ cá nhân,tổ chức

+Số điện thoại

+ Email

+ Địa chỉ khách hàng

– Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ

+Tên sản phẩm
+Số lượng
+ Thời gian giao nhận sản phẩm

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được CNC BK sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn
– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
– Cung cấp cho đơn vị vận chuyển để thực hiện việc giao hàng hóa

 Thời gian lưu trữ thông tin

CNC BK sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp cho công ty trong quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng cho đến khi hoàn thành hợp đồng hoặc khi khánh hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.Ngoài ra thời gian lưu trữ tối đa là 6 tháng kể từ khi hoàn hành hợp đồng.

Vấn đề bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

CNC BK luôn luôn quan tâm đến quyền riêng tư của khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của CNC BK. Chúng tôi hiểu rằng quý khách cũng rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho công ty có được bảo mật an toàn hay không? Và CNC BK  luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm, tin tưởng khi tham gia các dịch vụ mà công ty cung cấp. Vì vậy CNC BK cam kết sẽ tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng an toàn nhất.

CNC BK  xây dựng chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật thông tin với quý khách. Qua Chính sách bảo mật thông tin, CNC BK muốn quý khách hiểu hơn về việc thông tin khách hàng mà CNC BK  yêu cầu, cùng với việc sử dụng,chia sẻ thông tin khách hàng song song với đó việc bảo mật thông tin khách hàng của hệ thống.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn CNC BK là đơn vị hợp tác, gửi gắm niềm tin của mình đối với công ty.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CNC BK

Địa chỉ: Thôn An Trai – Xã Vân Canh – Huyện Hoài Đức – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0908 090 678

Email: giacongcncbk@gmail.com