Kính chào toàn thể Quý Khách hàng và Đối tác!

CNC BK luôn biết ơn, trân trọng những yêu mến mà Quý vị đã dành cho đội ngũ của chúng tôi trong suốt thời gian đã qua cũng như trên chặng đường phát triển phía trước.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu mọi trải nghiệm của Quý vị trong quá trình hợp tác. Từ đó không ngừng mang đến dịch vụ gia công cnc với chất lượng tốt nhất – Giá cả cạnh tranh nhất.

Cảm ơn Quý vị đã quan tâm tới CNC BK cũng như dành thời gian quý báu để tìm hiểu các thông tin về chúng tôi.

1. Câu chuyện về CNC BK 

Sau quá trình học tập, nghiên cứu và làm việc tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội về lĩnh vực cơ khí, chế tạo máy. Mang theo đam mê và mong muốn có thể đem đến các sản phẩm gia công cơ khí chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh đến các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Tôi quyết định từ bỏ công việc trong Trung tâm gia công áp lực của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội để thành lập lên Xưởng gia công cơ khí CNC (tiền thân của công ty TNHH cơ khí CNC BK bây giờ) vào năm 2017.

Trải qua nhiều khó khăn, thử thách cũng như đúc rút kinh nghiệm và tuân theo định hướng phát triển của công ty. Ngày 28-5-2021 công ty TNHH Cơ Khí CNC BK (kể từ đây gọi tắt là CNC BK) chính thức được thành lập theo định hướng kinh doanh tập trung phát triển trong lĩnh vực gia công cnc với các dịch vụ thế mạnh: phay cnc; thiết kế chế tạo khuôn mẫu; thiết kế các chi tiết, linh kiện máy móc; thiết kế chế tạo đồ gá; thiết kế chế tạo chi tiết phục vụ sản xuất và lắp đặt robot.

Với máy móc và công nghệ hiện đại; cùng đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao CNC BK cam kết:

  • Tư vấn tận tâm về sản phẩm dịch vụ để giúp khách hàng tối ưu chi phí, tránh lãng phí không cần thiết
  • Trung thực trong tư vấn, cung cấp dịch vụ để tạo ra các sản phẩm sau gia công đáp ứng đúng thời gian giao hàng cũng như yêu cầu về kỹ thuật.
  • Hỗ trợ và bảo hành dịch vụ theo đúng cam kết.

2. Tầm nhìn của CNC BK 

– Đưa thương hiệu CNC BK trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực gia công cơ khí nói chung và gia công cnc nói riêng.

– Trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

– Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp từ chuyên môn đến tác phong. Chủ động nghiên cứu các phương án sản xuất mới, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại để quản lý và nâng cao hiệu suất công việc. Từ đó đáp ứng tốt và đa dạng hơn các nhu cầu về gia công cơ khí trên thị trường.

3. Sứ mệnh của CNC BK

+ Với khách hàng

Là địa chỉ tin cậy của toàn thể Quý khách hàng, giải quyết triệt để các băn khoăn của khách hàng gặp phải khi lựa chọn đơn vị gia công cnc.

+ Với đối tác: 

Luôn trung thực, cởi mở và sẵn sàng hỗ trợ để hợp tác phát triển bền vững nhất.

+ Với đội ngũ CBNV: 

Là nơi làm việc an toàn, tin cậy. Nơi để CBNV có thể phát huy hết khả năng, kinh nghiệm và trau dồi kiến thức trên con đường phát triển sự nghiệp.

+ Với cộng đồng

Luôn tuân thủ đúng các quy định pháp luật, chính sách của Nhà nước trong sản xuất kinh doanh.

Nỗ lực không ngừng tạo ra nhiều giá trị để chia sẻ tới cộng đồng và xã hội.

GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH CNC BK

Ông. Nguyễn Thanh Tuấn

Tin Tức - Kiến Thức