Lựa chọn công ty gia công cơ khí uy tín là điều vô cùng quan trọng, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm cần gia công cũng như tiến độ cho các sản phẩm mà bạn cần. Và nếu bạn đang chưa biết làm thế nào để lựa chọn được đơn vị gia công cơ khí uy tín thì hãy tham khảo các kinh nghiệm dưới đây nhé!

1. Xác định rõ các nhu cầu về sản phẩm mà bạn cần gia công

Gia công cơ khí nói chung khá là rộng và mỗi công ty gia công cơ khí có thể có thế mạnh riêng trong lĩnh vực gia công ví dụ như: phay cnc, tiện, hàn, cắt, khắc laser, … Do đó bạn cần phải xác định rõ các thông tin cho sản phẩm mình cần gia công với các yếu tố như:  kích thước sản phẩm, vật liệu, yêu cầu về làm đẹp, độ chính xác, thời gian giao hàng,… từ đó sẽ giúp bạn có hướng tìm kiếm đơn vị chính xác hơn mà không tốn nhiều thời gian.

2. Tìm hiểu các thông tin sơ bộ về công ty gia công cơ khí mà bạn đã có danh sách

Để tham khảo thông tin các công ty gia công cơ khí uy tín có rất nhiều cách như: Bạn có thể kiểm tra trang web, các trang mạng xã hội mà công ty public để xem những thông tin về dịch vụ họ cung cấp; trang thiết bị máy móc; xem qua các dự án hoặc sản phẩm mà công ty đã triển khai hoặc xem thông tin về đội ngũ nhân sự của công ty. Ngoài ra trên mạng xã hội hoặc diễn đàn bạn cũng có thể tìm được 1 vài đánh giá về những công ty mà bạn định lựa chọn. Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin sơ bộ, để tìm hiểu và đánh giá sâu hơn bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty sau đó tiến hành các bước như xin profile công ty hoặc thăm xưởng sản xuất của họ.

3. Để quyết định có hợp tác cùng đơn vị gia công cơ khí bạn đã liên hệ hay không hãy lưu ý các vấn đề sau:

Sau khi cung cấp cho nhân viên tư vấn hay nhân viên kỹ thuật của công ty toàn bộ các thông tin về sản phẩm như: bản vẽ, sản phẩm mẫu bạn cần gia công, chất liệu, thời gian giao hàng, …. Hãy lắng nghe tư vấn từ phía đơn vị gia công mà bạn định hợp tác để cảm nhận các yếu tố về:

+ Chuyên môn, kinh nghiệm: Trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự tại công ty gia công cơ khí cũng là yếu tố quan trọng để bạn xem xét xem liệu họ có thể hoàn thành được kỹ thuật của sản phẩm bạn yêu cầu không?

+ Thái độ tư vấn, hợp tác: Đánh giá xem liệu công ty có sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn các thông tin về sản phẩm nếu có phát sinh hay không? Hãy hỏi họ kỹ hơn về những cam kết bảo hành sản phẩm sau gia công.

+ Trang thiết bị máy móc và thời gian đáp ứng giao hàng: Đối với những sản phẩm gia công nhỏ lẻ có thể bạn không cần ưu tiên yếu tố này. Tuy nhiên nếu bạn đang cần gia công đơn hàng hàng loạt với số lượng lớn cùng độ chính xác cao thì lựa chọn các đơn vị gia công cơ khí lớn, với máy móc hiện đại sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian đáp ứng giao hàng với số lượng hàng loạt.

+ Các chính sách giao hàng, bảo mật sản phẩm (nếu bạn cần): Để đảm bảo quyền lợi của mình khi hợp tác hãy hỏi công ty rõ ràng về các chính sách mà bạn quan tâm. Một công ty uy tín sẽ luôn có chính sách rõ ràng cho các vấn đề này.

+ So sánh giá cả trước khi hợp tác: Hãy đánh giá lại 1 lần nữa về toàn bộ các thông tin mà bạn đã được tư vấn, cung cấp bởi công ty gia công cơ khí mà bạn đã trao đổi. So sánh giá cả họ đã đưa ra, cân nhắc với các lựa chọn ưu tiên của bạn cho sản phẩm: chất lượng, thời gian giao hàng và so với giá cả của 1 vài đơn vị gia công cơ khí khác mà bạn đã tìm hiểu. Sau đó quyết định ký hợp đồng hợp tác hay không.

Trên đây là các kinh nghiệm có thể giúp bạn lựa chọn đơn vị gia công cnc uy tín. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào hãy liên hệ với CNC BK theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CNC BK

Địa chỉ/xưởng sx: Thôn An Trai- Xã Vân Canh – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0908 090 678

Email: giacongcncbk@gmail.com