Giới thiệu dịch vụ gia công khuôn ép nhựa theo yêu cầu

Gia công khuôn ép nhựa theo yêu cầu là một trong những dịch vụ gia công, chế tạo khuôn mẫu mà CNC BK cung cấp để giúp khách hàng có được những sản phẩm nhựa chất lượng cao với giá thành hợp lý. Dịch vụ này được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư và nhân viên lành nghề, sử dụng các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến.

gia-cong-khuon-ep-nhua

Quy trình cung cấp dịch vụ gia công khuôn nhựa chất lượng cao theo yêu cầu tại CNC BK

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin yêu cầu thiết kế khuôn nhựa qua các kênh liên hệ của CNC BK.

Bước 2: Bộ phận kỹ thuật của CNC BK sẽ tiếp nhận yêu cầu, trao đổi các thông tin và phương án về thiết kế khuôn, sau đó lên báo giá.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế.

Bước 4: Tiến hành thiết kế khuôn theo các thông tin đã trao đổi và thống nhất cùng với khách hàng.

Bước 5: Lắp ráp khuôn.

Bước 6: Chạy thử khuôn để xem sản phẩm nhựa được bơm ra có đáp ứng yêu cầu của khách hàng không. Tiến hành hiệu chỉnh nếu có phát sinh.

Bước 7: Đánh bóng làm đẹp cho khuôn.

Bước 8: Bàn giao sản phẩm và các thủ tục thanh toán.

Bước 9: Bảo hành sản phẩm theo đúng quy định.

Bước 10: Tư vấn hỗ trợ các vấn đề phát sinh khi sử dụng khuôn (nếu có). Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng bão dưỡng hoặc làm thay thế các bộ phận bị mòn sau quá trình bơm sản phẩm nhựa (nếu khách hàng có nhu cầu).

Những ưu điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ gia công khuôn nhựa theo yêu cầu tại CNC BK

+ Khuôn ép nhựa được chế tạo với độ chính xác cao từ đó cho ra các sản phẩm nhựa sau bơm đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa tại CNC BK chúng tôi luôn cố gắng tối ưu thiết kế của khuôn để làm sao khuôn có thể tái sử dụng hoặc chỉ cần thay thế một vài chi tiết là quý khách có thể dùng khuôn bơm được đa dạng các loại nhựa với các mẫu mã khác nhau. Điều này giúp Quý khách tránh được lãng phí không cần thiết.

+ Dịch vụ gia công khuôn ép nhựa theo yêu cầu có giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp. Giá thành của dịch vụ được tính dựa trên nhiều yếu tố như loại nhựa, kích thước sản phẩm, số lượng sản phẩm, thời gian gia công,…

+ Dịch vụ gia công khuôn ép nhựa theo yêu tại CNC BK có thời gian gia công nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp cần sản phẩm nhanh chóng.

+ Khi thực lựa chọn dịch vụ gia công khuôn ép nhựa chất lượng cao tại CNC BK quý khách sẽ được bảo hành sản phẩm và hỗ trợ các thông tin trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm nhanh chóng, tận tình và chu đáo nhất.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ gia công khuôn ép nhựa tại CNC BK. Để được tư vấn và báo giá thiết kế khuôn nhanh chóng Quý khách vui lòng liên hệ với CNC BK theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CNC BK

Địa chỉ/xưởng sản xuất: Thôn An Trai – Vân Canh – Hoài Đức- Hà Nội

Điện thọai: 0908 090 678

Email: giacongcncbk@gmail.com